Minh Khôi Architect

Nha Khoa Sài Gòn B.H

Lâu nay, các trung tâm nha khoa thường tạo cảm giác như một “bệnh viện răng - hàm - mặt” thu nhỏ với các trang thiết bị chuyên ngành, chưa nhiều trung tâm chú trọng đến việc thiết kế riêng cho khách hàng một không gian nha khoa thân thiện, gần gũi, hiện đại và làm cho khách hàng có cảm giác thư giãn hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ.

Xuất phát từ đó,  Ban lãnh đạo Nha khoa Sài Gòn BH đã quyết định đầu tư nâng cấp, thay áo mới cho trụ sở Biên Hòa, bên cạnh dịch vụ chuyên sâu tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, khách hàng sẽ được trải nghiệm một “không gian nha khoa” hoàn toàn khác biệt.

Mik Architects là đơn vị được chọn để thiết kế không gian kiến trúc mới của Nha khoa Sài Gòn BH với ý tưởng chính như một quán café thoáng mát, nhiều góc xanh, tạo cảm giác thư giãn thoải mái và đặc biệt vẫn đáp ứng yêu cầu vô trùng cao của ngành nha khoa. Đến với Nha khoa Sài Gòn BH, ngoài việc được tư vấn kỹ lưỡng về chuyên môn, khách hàng còn được thưởng thức trà và café miễn phí, trong một không gian thư giãn như một spa cho răng miệng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

powered by AutoAds